Tin tức
Thứ 2, Ngày 02/10/2017, 09:00
HĐND huyện Dương Minh Châu đã thực hiện tốt công tác giám sát đối với các hoạt động quản lý nhà nước trên địa bàn huyện.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/10/2017
Trong 9 tháng năm 2017, HĐND huyện Dương Minh Châu đã thực hiện tốt công tác giám sát HĐND đối với các hoạt động quản lý nhà nước trên địa bàn huyện.


  Đã tổ chức 16 cuộc giám sát, khảo sát, qua đó kiến nghị 169 vấn đề đối với UBND huyện, phòng, ngành và UBND các xã thị trấn. Kết quả thực hiện được 103 kiến nghị về những vấn đề cử tri và đại biểu quan tâm. Nhìn chung  thông qua công tác giám sát,  đã có tác dụng tích cực trong việc giải quyết các vấn đề bức xúc ở địa phương; cũng trong thời gian qua HĐND huyện  tổ chức thành công hội nghị hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm hoạt động cho Thường trực và Hai Ban HĐND cấp xã, thị trấn năm 2017; tổ chức phiên giải trình về những vấn đề mà Đại biểu quan tâm. 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Ảnh: HĐND huyện sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2017

Bên công tác giám sát, HĐND huyện DMC còn tạo điều kiện cho các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã trao đổi thông tin với các đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh về kiến thức pháp luật, về tình hình chấp hành pháp luật, về kinh nghiệm trong hoạt động nhằm góp phần nâng cao chất lượng giám sát của HĐND trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Huỳnh Thanh Bình
Lượt người xem:  Views:   147
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức