Tin tức
Thứ 5, Ngày 28/09/2017, 11:00
Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đến thăm Ban đại diện, Ban Cai quản Hội thánh Cao Đài Tây Ninh, Họ đạo xã Bàu Năng và Truông Mít.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/09/2017
Nhân dịp Đại lễ Hội yến Diêu Trì Cung của tôn giáo Cao Đài (4.10. 2017 nhằm ngày rằm 15.8 năm Đinh Dậu). Sáng ngày 27.9.2017, đoàn cán bộ UBMTTQVN huyện và các xã do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – TUV, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban đại diện, Ban Cai quản Hội thánh Cao Đài Tây Ninh (văn phòng cụm 2 tại xã Bàu Năng gồm các huyện: Tân Châu; Tân Biên và DMC), họ đạo xã Bàu Năng và Truông Mít.

Untitled.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương - TUV, Bí thư huyện ủy và đoàn lãnh đạo huyện, xã đến thăm họ đạo xã Truông Mít

 


          Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn cán bộ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương- TUV-Bí thư Huyện ủy DMC đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Ban cai quản, cũng như đời sống bà con trong họ đạo và ghi nhận những đóng góp tích cực trong thời gian qua của họ đạo Cao đài các xã trên địa bàn huyện nói chung, xã Truông Mít và Bàu Năng nói riêng, đã góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương chung sức xây dựng nông thôn mới; thực hiện an sinh xã hội; giữ gìn an ninh trật tự…

         Giáo Hữu- Ngọc Hỏa Thanh đại diện Ban Cai quản Hội thánh Cao Đài Tây Ninh (cụm văn phòng 2) bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tín đồ được hành đạo, xây dựng cuộc sống ấm no, an lành và hứa sẽ ra sức phấn đấu cùng với các chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo Cao Đài, tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống "tốt đời, đẹp đạo"; tích cực tham gia các hoạt động công ích xã hội, từ thiện góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới của huyện trong thời gian tới.

 

Huỳnh Thanh Bình

Lượt người xem:  Views:   137
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức