Thứ 2, Ngày 25/09/2017, 14:00
Xã Phước Ninh tổ chức buổi tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn
25/09/2017
Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chiều ngày 23/9/2017, xã Phước Ninh tổ chức phát quà cho hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự buổi trao quà phía huyện DMC gồm có: bà Trần Thị Kim Duyên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể xã Phước Ninh cùng các mạnh thường quân TP Hồ Chí Minh đã tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà gồm lương thực, thực phẩm, bánh trung thu, lồng đèn và một ít tiền mặt cho hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trị giá 550.000đ. Tổng trị giá quà tặng là 55 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi

Ảnh: Trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Phước Ninh

Tham gia hoạt động lần này còn có các ca sỹ tên tuổi như: Nghệ sĩ Thanh Hằng, Hoa Hậu Doanh nhân Kim Thoa, giải 3 Chuông vàng vọng cổ 2015: Nghệ sĩ Phạm Vũ Thành, Ca sĩ Ngọc Mỹ,  Danh ca vọng cổ Hoàng Việt Trang, Ca sĩ Bảo Sơn, tất cả đều tham gia thiện nguyện.

Thay mặt địa phương, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Ninh ông Thi Khắc Huy gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các nhà hảo tâm, những tình cảm chân thành cùng những món quà của các nhà hảo tâm là món quà quý báu nhất dành tặng cho hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn.

Sau buổi phát quà, đoàn đã đến thăm đảo Nhím - Hồ Dầu Tiếng (huyện Dương Minh Châu). Nơi đây sẽ phát triển khu du lịch sinh thái hồ Dầu Tiếng. Mục tiêu của dự án là xây dựng hồ Dầu Tiếng thành khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp nhằm thu hút du khách, tạo thêm nguồn thu cho địa phương.

Oanh Kiều