Thứ 4, Ngày 20/09/2017, 15:00
Chi đoàn Quân sự Xã Chà Là tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
20/09/2017
Mới đây, Chi đoàn Quân sự Xã Chà Là đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 1 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho em Nguyễn Tấn Phát là học sinh lớp 6A1 trường THCS Chà Là.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ảnh: Chi đoàn tặng quà cho em Nguyễn Tấn Phát

Tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng đã góp phần chia sẻ động viên em tiếp tục cố gắng trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi. Được biết chi đoàn Quân sự xã Chà Là mỗi tháng trao tặng 1 suất học bổng trị giá 200.000đ để giúp em trang trải trong việc học tập và đến nay chi đoàn đã hỗ trợ em được 3 năm.
    Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên chi đoàn tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng nên hình ảnh những cán bộ đoàn viên, thanh niên chung tay chia sẻ, động viên giúp các gia đình chính sách, các em có học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Tố Quyên