Thứ 4, Ngày 06/09/2017, 15:00
Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa
06/09/2017
Vừa qua, tại ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, Công an tỉnh Tây Ninh cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Võ Thị Đặc sinh năm 1964 là con của liệt sĩ Võ Văn Dư- sinh năm 1937, công tác trong ngành CAND, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đến dự lễ trao tặng có Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc Công an tỉnh; bà Trần Thị Kim Duyên- Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu; lãnh đạo Công an huyện và cấp ủy, chính quyền xã Cầu Khởi.

Ngôi nhà có diện tích hơn 40m2, với tổng kinh phí xây dựng gần 90 triệu đồng. Trong đó, Bộ Công an hỗ trợ 70 triệu đồng, kinh phí còn lại  do gia đình bà Võ Thị Đặc đóng góp thêm.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ảnh: Lễ trao tặng nhà tình nghĩa

Nhân dịp này, Công an tỉnh tặng gia đình 5 triệu đồng, UBND huyện; công an huyện; chính quyền địa phương và thân nhân  đã trao tặng quà cho gia đình. Đây là hoạt động tình nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, "Nghĩa tình đồng đội" của lực lượng Công an nhân dân  góp phần chia sẻ, giúp đỡ đối với thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, giúp gia đình có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống.

Hoa Hiệp