Tin chuyên ngành
Thứ 6, Ngày 06/10/2017, 10:00
Huyện Dương Minh Châu: Họp mặt giáo viên của tổ chức Teach for Viet Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/10/2017
Chiều ngày 5.10, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức buổi họp mặt với các giáo viên giảng dạy tiếng Anh của tổ chức Teach for Viet Nam.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Ảnh: Đ/c Trần Thị Kim Duyên - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi họp mặt

        Teach for Viet Nam là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, nhằm góp phần đem lại một nền giáo dục hoàn thiện, bình đẳng và thực tiễn trong thời đại mới tại trường học cho trẻ em Việt Nam. Trong đó, mục tiêu quan trọng nhất là giúp trẻ em nghèo ở những vùng khó khăn nên chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí cho người học.

        Tại Tây Ninh, Teach for Viet Nam khởi động chương trình giảng dạy tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh cải thiện khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng học tập. Ngay từ đầu năm học 2017-2018, Teach for Viet Nam đã tổ chức giảng dạy tiếng Anh tại các huyện Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành và TP.Tây Ninh, mỗi huyện có 4 giáo viên phụ trách. Sau mỗi năm học sẽ tiến hành đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm. Thời gian dự kiến chương trình này khởi động tại Tây Ninh là 2 năm.

       Riêng tại huyện Dương Minh Châu, học sinh các trường: Tiểu học Xã Phan, Tiểu học Thị trấn A, Tiểu học Cầu Khởi A, Tiểu học Thuận An, THCS Thị trấn Dương Minh Châu, THCS Suối Đá, THCS Cầu Khởi và THCS Bàu Năng đã bước đầu được tiếp cận phương pháp học tiếng Anh mới do Teach for Viet Nam mang lại.

      Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo Tây Ninh đã thông tin về thực trạng học tập, giảng dạy tại 4 huyện được thụ hưởng chương trình để các giáo viên của Teach for Viet Nam có thể nắm được tình hình địa phương, từ đó có phương pháp giảng dạy thích hợp.

Trúc Ngân

Lượt người xem:  Views:   120
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chuyên ngành