Tổ chức bộ máy

Chủ nhật - 01/10/2023 21:07 82 0
1. Ủy ban nhân dân Thị trấn Dương Minh Châu
Địa chỉ: Khu phố 4 thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0276.3877754
Email: ubndthitran-dmc@tayninh.gov.vn
2. Đồng chí: Quách Thị Yến Linh
Chủ tịch UBND thị trấn Dương Minh Châu, Sinh năm: 1978
Email: linhqty@tayninh.gov.vn

-  Phụ trách chung, lãnh đạo, quản lý các mặt công tác của UBND thị trấn theo quy định của Luật; các hoạt động đối nội, đối ngoại của UBND thị trấn; các bộ phận chuyên môn, khu phố thuộc UBND thị trấn.
- Chủ tài khoản Ngân sách thị trấn.
- Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực: KT – VHXH – QPAN trên địa bàn thị trấn.
- Tài chính, duyệt chi chứng từ quyết tóan, thuế, tư pháp; tổ chức cán bộ; quản lý nhà nước về an ninh; trật tự; quốc phòng; cải cách hành chính; công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật, thanh kiểm tra; phòng, chống tham nhũng thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; qui hoạch; phê duyệt các dự án qui hoạch. Tiếp công dân định kỳ, thường xuyên, đột xuất để giải quyết các đơn thư phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân. Công tác phòng chống lụt bão thiên tai, dịch bệnh.
- Triệu tập và chủ tọa phiên họp của UBND thị trấn, quyết định các vấn đề thuộc nhiệm vụ quyền hạn của CT.UBND thị trấn, tham gia quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền tập thể UBND thị trấn.
- Đình chỉ hoặc bãi bỏ qui định trái pháp luật thuộc thẩm quyền của UBND thị trấn.
- Trực tiếp phụ trách các ngành: Tài chính-Kế toán, Đội thuế, Tư pháp-Hộ tịch, Công an, Quân sự, Ban bảo vệ dân phố.
- Giữ mối quan hệ phối hợp giữa Ủy ban nhân dân thị trấn với Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn, Thường trực UBMTTQVN thị trấn; các cơ quan, đơn vị huyện.
3. Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền
Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dương Minh Châu, Sinh năm: 1978
Email: huyềnnt@tayninh.gov.vn

- Thực hiện chức năng nhiệm vụ theo quy định tại Nghị định số 33/2023/NĐ-CP ngày 10 tháng 6 năm 2023 của Chính phủ.
- Giúp Chủ tịch UBND thị trấn chỉ đạo, điều hành khối kinh tế:
- Dịch vụ thương mại, Quản lý thị trường chống buôn lậu, gian lận thương mại, mua bán hàng gian, hàng giả.
- Lĩnh vực nông nghiệp lâm - thủy sản, ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, giao thông thủy lợi, địa chính, xây dựng cơ bản, tài nguyên môi trường, khoa học công nghệ.
- Trực tiếp phụ trách các ngành: Văn phòng, Kế hoạch GT-TL, Thú y, Địa chính - Xây dựng, Tài chính, Thuế, Ban quản lý Chợ và phụ trách, theo dõi địa bàn khu phố 1.
- Phối hợp và giữ mối quan hệ giữa UBND thị trấn  với MTTQ, các đoàn thể và các ban chỉ đạo phối hợp.
4. Đồng chí: Nguyễn Lê Ngọc Chinh
Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dương Minh Châu, Sinh năm: 1985
Email: chinhnln@tayninh.gov.vn

- Giúp Chủ tịch UBND thị trấn chỉ đạo, điều hành khối VHXH:
- Giáo dục đào tạo, dạy nghề, khuyến học.
- Y tế, TDTT, văn hóa, văn nghệ, lễ hội, di tích lịch sử, truyền thanh, nhà văn hóa và các phong trào.
- Công nghệ thông tin, xóa đói giảm nghèo, trẻ em, lao động giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động và các vấn đề xã hội.
- Các chương trình mục tiêu quốc gia; phòng, chống các dịch bệnh.
- Công tác dân tộc, tôn giáo; Hội đặc thù; Thanh niên.
- Đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội.
- Trực tiếp phụ trách các ngành: VHXH, Trung tâm văn  hóa thể thao-Học tập cộng đồng, Trạm truyền thanh, Trạm y tế và phụ trách cơ quan đạt chuẩn đơn vị văn hóa, đô thị văn minh và phụ trách, theo dõi địa bàn khu phố 1
- Phối hợp và giữ mối quan hệ giữa UBND thị trấn với MTTQ, các đoàn thể và các ban chỉ đạo phối hợp.