Huyện Dương Minh Châu: Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

Thứ tư - 28/11/2018 09:44 252 0
Chiều ngày 27/11/2018, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Sử – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Minh Triều, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương –TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến dự.

Đồng chí Nguyễn Minh Triều, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương, TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu và hoa cho đồng chí Nguyễn Tiến Sử

Đồng chí Nguyễn Tiến Sử sinh năm 1964, quê quán xã An Xuyên, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1980 và vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 10/9/1988, trở thành đảng viên chính thức ngày 10/9/1989. Quá trình tham gia công tác từ tháng 01/1980 đến nay, đồng chí giữ các nhiệm vụ và các chức vụ quan trọng trong các cơ quan Quân đội, cơ quan Đảng như: Trung sĩ, A Trưởng Mã dịch Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh; sau đó đồng chí chuyển ngành tiếp tục giữ các chức vụ quan trọng như: Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy (UBKTHU); HUV, Phó Chủ nhiệm UBKTHU; Bí thư Chi bộ xã Phan (nay là Đảng bộ xã Phan); HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT.HU; UVBTV.HU – Chủ nhiệm UBKT.HU, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện; Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban kinh tế xã hội HĐND huyện và hiện nay là Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Trong suốt quá trình tham gia công tác  cho đến nay, trải qua nhiều vị trí khác nhau, đồng chí  Nguyễn Tiến Sử  đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác và thực tiễn, đạt được nhiều thành tích, dù ở cương vị nào, thực hiện nhiệm vụ được giao đồng chí luôn tích cực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng  viên cùng với đơn vị hằng năm tổ chức triển khai thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương để cán bộ, đảng viên, công chức học tập phát huy trong công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Triều, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng, biểu dương những thành tích và đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Sử trong những năm vừa qua, mong muốn đồng chí Nguyễn Tiến Sử phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đóng góp cho hoạt động của cấp ủy; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, mãi là tấm gương sáng cho các đảng viên trong Đảng bộ, nhất là các Đảng viên trẻ và quần chúng noi theo.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sử bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo; đồng chí, đồng nghiệp trong mọi quá trình công tác, phấn đấu cũng như trong thời gian công tác tại các đơn vị, đã luôn cộng tác, phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Tác giả: Khắc Điệp