Huyện Dương Minh Châu: Khởi công xây dựng nhà Mái ấm Nông dân

Thứ ba - 06/06/2023 16:31 57 0
Ngày 6.6.2023, Hội Nông dân xã Phan, huyện Dương Minh Châu phối hợp UBND- Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Nông dân” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có Phối sư Thái Thọ Thanh- Trưởng Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh tỉnh Tây Ninh; ông Trương Hữu Đức- Chủ tịch Hội Nông dân huyện.
Ngôi nhà được xây tặng cho hội viên Mai Thị Bích Phượng, ngụ ấp Phước Long 1, thuộc diện hộ cận nghèo của xã. Được biết, gia đình chị Phượng có hoàn cảnh khó khăn, chồng không may mất sớm, không có đất sản xuất, chị làm nghề buôn bán nuôi 2 đứa con, thu nhập không ổn định.
Căn nhà có diện tích gần 50m2, kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, trong đó Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành vào tháng 08.2023.
Ảnh: Lễ khởi công xây nhà Mái ấm Nông dân ấp Phước Long 1, xã Phan, huyện Dương Minh Châu

Tác giả: Bạch Lê