HỘI KHUYẾN HỌC XÃ PHƯỚC MINH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN VƯỢT KHÓ

Chủ nhật - 05/11/2023 21:57 24 0
Nhằm tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chắp cánh ước mơ, được tiếp bước đến trường.
 Ngày 05.11.2023 Hội khuyến học xã Phước Minh tổ chức trao tặng 100 phần học bổng do Đoàn thuyện nguyện cô Lâm và quỹ vuôn gốc công ty cổ phần QH-Plus tài trợ
Chương trình đã trao tặng 100 phần học bổng cho học sinh ở cấp tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn xã, mỗi phần học bổng trị giá 200 nghìn đồng (tổng trị giá 20.000.000đ) do Đoàn thuyện nguyện cô Lâm và quỹ vuôn gốc công ty cổ phần QH-Plus hỗ trợ địa phương.
Hoạt động đã tiếp thêm nguồn động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chắp cánh ước mơ, được tiếp bước đến trường và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Những phần học bổng được trao vào dịp năm học mới nhằm giúp cho các em có thêm động lực tiếp tục đến trường, ươm mầm ước mơ tương lai của mình.

Tác giả: PM