Huyện Dương Minh Châu: Tiếp nhận trên 500 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Thứ năm - 14/04/2022 21:19 217 0
Sáng ngày 14.4.2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Dương Minh Châu phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.
Với thông điệp “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp", buổi hiến máu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đảm bảo tốt các điều kiện phòng chống dịch. Có trên 500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn tham gia. Qua khám sàng lọc và xét nghiệm, huyện đã tiếp nhận trên 500 đơn vị máu, đảm bảo an toàn, chất lượng.
Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ người bệnh vì sức khỏe cộng đồng, những năm gần đây đã có nhiều cán bộ, công chức, viên chức, tình nguyện viên trên địa bàn huyện nhiệt tình hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tính nguyện. Nhiều năm liền huyện Dương Minh Châu luôn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế.
Ảnh: : Cán bộ, công chức và người dân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.
Ảnh: Lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu.

Tác giả: Bạch Lê