Thứ sáu - 02/12/2022 16:27 90 0
Chiều ngày 02/12/2022, Hội LHPN xã Chà Là tổ chức tuyên truyền, hỗ trợ phụ nữ nâng cao kỹ thuật số năm 2022:
Hỗ trợ chị em cài đặt ứng dụng Chuyển đổi số quốc gia.
Cài đặt ứng dụng Tây Ninh Smart và phổ cập kỹ năng số cộng đồng cho cán bộ, hội viên phụ nữ.
Hướng dẫn chị em sử dụng dịnh vụ công trực tuyến tỉnh Tây Ninh; các chức năng hỏi đáp trực tuyến, chức năng phản ánh hiện trường trên ứng dụng Tây Ninh Smart...
Qua triển khai, cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.
Hội LHPN xã Chà Là tiếp tục triển khai rộng rãi ra hội viên phụ nữ trên địa bàn xã đảm bảo các chị em phụ nữ biết đến ứng dụng này.

Tác giả: Chà Là