Tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn cho học sinh huyện Dương Minh Châu

Thứ bảy - 21/11/2020 15:43 495 0
Sáng ngày 21.11.2020, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp với Công ty Honda Hoàng Nam tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn cho 150 em học sinh ở huyện Dương Minh Châu.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe cán bộ Công an huyện Dương Minh Châu thông tin về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn, khuyến cáo của ngành công an về việc tham gia giao thông ở độ tuổi học sinh, tầm quan trọng của việc chấp hành luật giao thông đường bộ…Bên cạnh đó, các em được Công ty Honda Hoàng Nam hướng dẫn một số kiến thức về kỹ năng lái xe an toàn, nhận biết một lỗi thường gặp khi tham gia giao thông mà học sinh hay mắc phải, cách xử lý tình huống an toàn khi tham gia lưu thông trên đường. Đồng thời các em học sinh còn được làm bài thi trắc nghiệm về văn hóa giao thông, tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quà nhỏ.  Công ty Hon da Hoàng Nam còn hướng dẫn các em học sinh cách chọn và đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, thực hành lái xe trên mô hình và lái xe ngoài đường trường vượt chướng ngại vật để tăng cường kỹ năng khi tham gia giao thông.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Công ty Honda Hoàng Nam đã kiểm tra tình trạng xe và thay nhớt xe miễn phí cho tất cả các em học sinh cũng như người dân đến tham gia.

Tác giả: Trúc Ngân