Huyện Dương Minh Châu trao 04 căn nhà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Thứ bảy - 06/01/2024 09:52 33 0
Sáng ngày 06.01.2024, UBND huyện Dương Minh Châu phối hợp Công ty Cổ phần Thương mại Xuất Nhập Khẩu Gia Lâm tổ chức trao tặng nhà trên địa bàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Trần Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Đào Văn Minh- Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, ông Nguyễn Văn Liêu - Giám đốc Công ty  CPTM XNK Gia Lâm, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UB.MTTQVN, các ban ngành đoàn thể Thị trấn, các xã Phước Ninh và Phước Minh.
Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Thu Hiền đã trao quyết định bàn giao nhà cho 04 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở gồm: Nhà mái ấm nông dân cho hộ ông Trương Văn Lập (Khu phố 4, Thị trấn), Nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Trần Thị Lan (Phước Ninh), Nhà Nhân ái cho hộ ông Hồ Hoàng Huy (Phước Ninh) và Nhà Đồng đội cho hộ ông Nguyễn Văn Lang (Phước Minh).
Mỗi căn nhà có diện tích trên 70m2, mái tôn, nền lát gạch; Công ty CPTM XNK Gia Lâm tài trợ chi phí xây dựng cho mỗi căn nhà 60 tiệu đồng, phần còn lại do thân nhân và gia đình đóng góp thêm.
 Dịp này, lãnh đạo hai cấp trao tặng hoa và thư cảm ơn ông Nguyễn Văn Liêu - Giám đốc Công ty  CPTM XNK Gia Lâm. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Thu Hiền bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của công ty đối với huyện Dương Minh Châu và chúc công ty luôn gặt hái được nhiều thành công, mọi sự như ý, ngày càng vươn xa, chăm lo tốt cho người lao động và sẽ sát cánh, đồng hành cùng huyện Dương Minh Châu; tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Anh Thi