Huyện Dương Minh Châu tiếp nhận hơn 2.000 “gói dân sinh mùa Covid” từ Bộ quốc phòng trao cho người dân trên địa bàn

Thứ ba - 28/09/2021 01:06 108 0
Sáng ngày 18.9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBND xã Chà Là tổ chức buổi trao tặng quà, từ chương trình “Gói dân sinh mùa Covid” do Quân ủy Trung ương-Bộ quốc phòng tài trợ cho người dân.

Đến dự có Đại tá Đỗ Thành Việt- Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, ông Nguyễn Văn Vy- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy.

Trong đợt này, huyện Dương Minh Châu tiếp nhận 2077 “gói dân sinh mùa Covid” và chọn xã Chà Là làm điểm chính để tổ chức chương trình. Huyện tiếp tục phân bổ các phần quà đến các xã, thị trấn trên địa bàn, để địa phương kịp thời chuyển đến những hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu. Chương trình “Gói dân sinh mùa Covid” của Quân ủy Trung ương Bộ Quốc phòng hướng đến hỗ trợ cho hộ nghèo theo chuẩn Trung ương, hộ nghèo theo chuẩn của tỉnh, hộ khó khăn khác, ưu tiên hộ có đối tượng bảo trợ xã hội, người bán vé số, lao động tự do.

Ảnh: Các đại biểu trao quà cho hộ dân tại xã Chà Là.

Tác giả: Bạch Lê