Agribank chi nhánh Dương Minh Châu tặng quà Tết cho người nghèo

Thứ ba - 01/02/2022 22:56 152 0
Với thông điệp “Agribank Tây Ninh-Xuân yêu thương”, ngày 24.01.2022, Agribank chi nhánh Dương Minh Châu phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy, ông Lê Quốc Dũng- Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Dương Minh Châu.

Với thông điệp “Agribank Tây Ninh-Xuân yêu thương”, ngày 24.01.2022, Agribank chi nhánh Dương Minh Châu phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy, ông Lê Quốc Dũng- Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Dương Minh Châu.

Tại xã Cầu Khởi, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Dương Minh Châu đã tặng 54 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí 27 triệu đồng.

Sau khi trao quà tại xã Cầu Khởi, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Dương Minh Châu sẽ tiếp tục trao 80 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Minh và Thị Trấn Dương Minh Châu.

Trong năm 2021, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, Agribank chi nhánh Dương Minh Châu Tây Ninh đã đồng hành cùng địa phương, hỗ trợ nhiều học bổng cho các em học sinh và chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Qua đó, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chương trình xóa đói giảm nghèo.

Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy và ông Lê Quốc Dũng- Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Dương Minh Châu trao quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Bạch Lê