Bế mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác dân vận cơ sở năm 2024

Thứ sáu - 26/04/2024 10:24 15 0
Chiều ngày 26.4.2024, tại Trung tâm chính trị huyện Dương Minh Châu, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức Lễ Bế mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác dân vận cơ sở năm 2024. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thi Thường - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trì buổi lễ.
Qua 04 ngày diễn ra lớp học (Từ ngày 23.4.2024 đến ngày 26.4.2024), các học viên được bồi dưỡng kiến thức về 07 chuyên đề: Công tác Dân vận của tổ chức cơ sở Đảng trong tình hình mới; Đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở xã, phường, thị trấn; Công tác Dân vận của chính quyền cấp xã và việc xây dựng, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác vận động quần chúng trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới…
Qua đó, có 39/39 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác dân vận cơ sở năm 2024. Trong đó có 04/16 học viên được xếp loại Giỏi và được Trung tâm chính trị huyện tặng giấy khen, 19 học viên đạt loại khá, các học viên còn lại đạt yêu cầu đề ra.
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng kiến thức tiếp tục phát huy vai trò, vị trí trong công tác xây dựng Đảng; Gắn lý luận với thực tiễn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao; Tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở Đảng luôn trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Anh Thi