Cử tri xã Cầu Khởi và Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu Tiếp xúc ứng cử viên Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy - 15/05/2021 17:07 150 0
Ngày 15.5.2021 Ứng cử viên Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021- 2026 đơn vị ứng cử số 11 và ứng cử viên Hội đồng nhân dân huyện Dương Minh Châu đơn vị số 4, số 8 đã có buổi tiếp xúc, vận động bầu cử đối với người dân trên địa bàn xã Cầu Khởi và Phước Ninh.

Ngày 15.5.2021 Ứng cử viên Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021- 2026 đơn vị ứng cử số 11 gồm các vị đại biểu: bà Bùi Phước Hòa (Mai Ca) - Giám đốc Công ty TNHH Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tây ninh; ông Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; bà Huỳnh Thị Ái Lê - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Dương Minh Châu; bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh và ứng cử viên Hội đồng nhân dân huyện Dương Minh Châu đơn vị số 4, số 8 đã có buổi  tiếp xúc, vận động bầu cử đối với người dân trên địa bàn xã Cầu Khởi và Phước Ninh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã được nghe Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện thông qua tiểu sử tóm tắt, quá trình công tác của các ứng cử viên, sau đó lần lượt các ứng cử viên sẽ trình bày nội dung chương trình hành động của bản thân nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, huyện.

Đồng thời, các cử tri cũng đã gửi tâm tư tình cảm và lắng nghe những chia sẽ, chương trình hành động của các đại biểu sẽ làm nếu được trúng cử, đa số các cử tri đều tinh tưởng và mong muốn các đại biểu được trúng cử trong nhiệm kỳ 2021-2026 phải thật sự gần dân hiểu dân, cùng chính quyển địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân cùng nhau đưa huyện Dương Minh Châu ngày càng phát triển toàn diện.

Tác giả: Công Phương